Mách nhỏ chị em văn phòng cách giảm cân qua bữa trưa

Nhiều người suy nghĩ rằng bỏ bữa trưa sẽ giúp giảm cân một cách tốt nhất. Tuy nhiên, đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Ăn trưa đúng cách giúp bạn cung cấp đầy đủ năng lượng cho công việc buổi chiều một cách tốt nhất. Ăn trưa đúng cách còn giúp bổ sung vào việc giảm cân một cách hiệu quả. Sau đây, shipdoan365.vn sẽ mách nhỏ chị em một số lưu ý khi ăn trưa giúp giảm cân:

bí quyết giảm cân cho chị em văn phòng

Uống nước trước bữa ăn trưa

Việc uống nhiều nước không những giúp hỗ trợ tốt trong quá trình giảm cân, thanh lọc cơ thể mà còn có tác dụng giúp làm đẹp da hiệu quả cho chị em văn phòng. Vì thế, trước bữa ăn như cơm rang ship đông đa khoảng 30 phút nên uống một ly nước đầy để cảm giác no hơn và tiêu thụ thức ăn vừa phải, không quá nhiều.

Gọi cơm văn phòng ít chất béo

Bạn có thể gọi  cơm văn phòng online của shipdoan365 để lựa chọn thoải mái theo thực đơn yêu thích. Đảm bảo dinh dưỡng mà lại có tác dụng giảm cân hiệu quả. Bạn nên ưu tiên các thực phẩm nhiều chất xơ như rau xanh, súp lơ… hoặc các loại thịt nhiều protein, ít chất béo như thịt gà, cá hồi… để đảm bảo dinh dưỡng một cách tốt nhất.

Có thể chia nhỏ bữa ăn trưa

Cũng với một lượng nấy thức ăn và calo, bạn không nên cố gắng ăn hết hoặc ăn quá no. Thay vì thế, nên chia bữa ăn thành nhiều bữa nhỏ. Sau khi ăn khoảng 1-2 tiếng ăn nhẹ, giúp dạ dày hoạt động một cách tốt nhất và vẫn đủ năng lượng để hoạt động cả buổi. 

Việc này còn giúp bạn có thể tiêu hóa năng lượng nhẹ nhàng, giúp không dồn năng lượng ở bụng gây ra dư thừa mỡ vùng bụng.

Tránh làm các việc khác khi ăn

Việc vừa làm việc vừa ăn dễ khiến bạn quên cảm giác no, lúc này cơ thể bạn ăn được nhiều hơn. Điều này không tốt cho những người muốn giảm cân. Hơn nữa, vừa làm việc vừa ăn còn ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, dễ đau dạ dày hơn. Một số việc làm không nên làm khi ăn:

  • Sử dụng máy tính để làm việc
  • Sử dụng điện thoại giải trí
  • Nói chuyện khi ăn
  • Cười, đi lại…
  • Hạn chế sử dụng các loại nước uống có cồn

    Sau khi ăn bất cứ bữa ăn nào như ăn trưa, ăn đêm với dịch vụ bán đồ ăn đêm tại nhà. Bạn cũng không nên sử dụng nước uống có ga, cồn. Những loại thức uống này không hề có lợi cho cơ thể. Vòng 2 của bạn sẽ to lên rất nhanh. Vì thế, bỏ ngay thói quen này nếu muốn có một thân hình lý tưởng nhé.

    Trên đây là một số lưu ý giúp chị em văn phòng giảm cân một cách hiệu quả. Hy vọng, với những chia sẻ của http://shipdoan365.vn/ cho chị em sẽ nhanh chóng có cho mình một thân hình mi nhon và mạnh khỏe nhất.