Tin tức

Chế độ ăn cần thiết cho người làm việc đêm

Làm việc ca đêm đồng nghĩa với việc cơ thể sẽ bị thay đổi về đồng hồ sinh học cũng như chế độ dinh dưỡng khác so với những người làm việc bình thường. Ca đêm thường sẽ lấy đi của người làm lượng ca lo lớn hơn bình thường, chính vì vậy,...

Xem chi tiết
Không thể bỏ qua cho chế độ ăn khi muốn giảm béo bụng

Béo bụng làm bạn mất tự tin và cảm giác không thoải mái, tự tin trong cuộc sống. Điều này hoàn toàn có thể thay đổi với chế độ khi muốn giam béo bụng mà shipdoan365.vn sẽ giới thiệu cho bạn ngay sau đây. Bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin nhất:

Xem chi tiết

3 nguyên tắc không thể bỏ qua nếu muốn tăng cân

Chế biến các loại thức ăn theo nhiều cách khác nhau để đảm bảo được chế độ dinh dưỡng một cách tốt nhất. Bạn có thể gọi ship đồ ăn vặt đêm tại hà nội có nhiều loại món ăn khác nhau để có thể lựa chọn một cách dễ dàng nhất.

Xem chi tiết
Phân chia chế độ ăn cho các bữa ăn trong ngày hợp lý

Vì thế, bạn cần căn cứ vào đó để chọn lựa khẩu phần ăn không chỉ đủ lượng, đủ no cho cơ thể mà còn đủ chất, đủ năng lượng và hỗ trợ cơ thể hoạt động một cách tốt nhất. Bạn cần bổ sung các thực phẩm đầy đủ 4 nhóm dưỡng chất như dịch vụ cơm văn phòng giao hàng tận nơi của shipdoan365 để đảm bảo chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Xem chi tiết
3 lưu ý cần tránh khi ăn trưa

Dù thời gian nghỉ trưa không được nhiều nhưng bạn cũng tuyệt đối không nên ăn quá nhanh hoặc không nhai kỹ khi ăn. Thói quen ăn nhanh trong bất cứ buổi ăn nào đều không tốt cho sức khỏe nói chung và dạ dày nói riêng.

Xem chi tiết
5 đồ ăn đêm tốt cho bà bầu

Thèm ăn là một cảm giác có thể xảy ra bất cứ lúc nào với bà bầu. Chính vì thế, ngay buổi đêm mẹ cũng rất dễ rơi vào trạng thái muốn ăn. Làm sao chọn những thực phẩm ăn đêm tốt cho mẹ và bé là câu hỏi được nhiều người băn...

Xem chi tiết
Bỏ ngay 6 thói quen sau ăn để cơ thể khỏe mạnh

Sau khi ăn tuần hoàn máu sẽ nhanh hơn với lúc bình thường. Vì thế hút thuốc lúc này sẽ khiến khói dễ xâm nhập nhanh hơn đến cơ thể. Việc này khiến các chất độc tố trong thuốc xâm nhập vào máu nhanh hơn nhiều lần so với hút thuốc là những lúc bình thường.

Xem chi tiết
4 món ăn đêm lý tưởng cho người gầy

Trong ngũ cốc có chứa lượng protein cao, cung cấp cho cơ thể tinh bột, chất xơ tốt. Vì thế, bổ sung nhiều ngũ cốc là một điều cần thiết cho những người gầy. Lượng calo cùng với đường tự nhiên trong ngũ cốc sẽ không gây hại cho cơ thể như nhiều loại thực phẩm khác.

Xem chi tiết
5 thực phẩm tuyệt đối không nên ăn vào ban đêm

Nhiều bạn thích ăn kem vì thế thường lựa chọn kem là thực phẩm cho buổi tối cuả mình. Đây là một lựa chọn sai lầm bởi kem nhiều chất béo, chứa nhiều đường và caffeine, không tốt cho chất lượng giấc ngủ của bạn. Bạn có thể lựa chọn các loại kem không đường, kem trái cây tốt để thay thế.

Xem chi tiết